Giới thiệu chung

4 năm trước | 70476

Công ty Cổ phần Bắc Phương được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103008700 đăng ký lần đầu ngày 02 tháng 08 năm 2005 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

1. Tên giao dịch:
Tên Tiếng Việt:         CÔNG TY CỔ PHẦN BẮC PHƯƠNG
Tên tiếng Anh:          BAC PHUONG JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt:               BP.JSC
2. Địa điểm đang ký kinh doanh:
Tầng 5 Tòa nhà 29T1 Hoàng Đạo Thúy - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Thành Phố Hà Nội.     
Điện thoại:        (04) 37878175                                Fax: 043 7878174
E-mail:             bacphuong@bacphuong.com.vn
Website:           www.bacphuong.com.vn
Số tài khoản:    22010000471098 tại BIDV – Chi nhánh Thăng Long.
Mã số thuế :     0101771898.
3. Năm thành lập:           2005
4. Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu:
Xây dựng các công trình thuộc hạ tầng cơ sở: Giao thông, dân dụng, thủy lợi, xây lắp điện, bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, các công trình công nghiệp, công trình văn hóa.
Lập dự án đầu tư, tư vấn, lập tổng dự toán các công trình Giao thông, xây dựng dân dụng, thủy lợi, xây lắp điện, bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, các công trình Công nghiệp, công trình văn hóa.
Kinh doanh, khai thác vật liệu xây dựng, sửa chữa gia công cơ khí, sản xuất gia công các cấu kiện bê tông đúc sẵn.
Kinh doanh xăng dầu, điện tử điện lạnh, thiết bị văn phòng. Kinh doanh phát triển nhà ở, nhà hàng, khách sạn, du lịch.
Kinh doanh bất động sản.
Uỷ thác xuất, nhập khẩu: xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.

Quá trình hình thành và phát triển
Công ty Cổ phần Bắc Phương là một công ty cổ phần được thành lập năm 2005. Trải qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành công ty đã lớn mạnh dần từ một văn phòng đại diện tại Hà Nội đến nay công ty đã có trụ sở chính tại Hà Nội, 01 chi nhánh tại Nam Định, 06 ban điều hành trực thuộc và 20 đội xây dựng.

Công ty đã huy động mọi nguồn lực hiện có, tăng cường năng lực tiếp thị, tham gia đấu thầu và thi công nhiều công trình giao thông, thủy lợi quy mô lớn trên địa bàn các Tỉnh Nam Định, Thái Bình,  Bắc Giang, Quảng Bình, Phú Yên,Khánh Hòa, Bến Tre, Đồng Tháp,…vv. Đồng thời Công ty đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị thi công hiện đại phù hợp với công nghệ mới, kỹ thuật mới có hiệu quả cao, nhằm tăng tỷ trọng cơ giới hóa trong việc thi công xây dựng các công trình dự án và tăng năng suất lao động, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Công ty đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo, xây dựng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, cán bộ quản lý chuyên viên giỏi ở tất cả các lĩnh vực chuyên sâu phục vụ đúng lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Đến nay, Công ty Cổ phần Bắc Phương có đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, được tuyển chọn kỹ, luôn tiếp thu những công nghệ tiên tiến cùng với sự năng động, nhạy bén tiếp xúc với các thị trường mới công ty đã bước đầu chiếm được niềm tin của khách hàng, từng bước đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và tích lũy của đơn vị.

Trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính là các công trình hạ tầng giao thông, thủy lợi, Công ty đã và đang khẳng định được vị thế của mình thông qua các dự án: Dự án BOT quốc lộ 10 đoạn La Uyên đến cầu Tân Đệ tỉnh Thái Bình; dự án Đầu tư xây dựng tuyến đường bộ mới đoạn Phủ Lý – Mỹ Lộc; Các dự án nâng cấp mở rộng QL1 đoạn Quảng Bình, Phú Yên, Khánh Hòa; Thi công công trình cải tạo, nâng cấp hệ thống kênh Quần Vinh II – Nghĩa Hưng, Nam Định; Thi công xây dựng công trình củng cố, bảo vệ và nâng cấp đê biển số 8 huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình; Dự án xủ lý đê kè thuộc đê biển Hải Hậu, tỉnh Nam Định và nhiều dự án giao thông, thủy lợi có quy mô lớn đang triển khai trong năm 2013.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động, chuyên môn sâu, có hoạch định và chiến lược rõ ràng, Công ty Cổ phần Bắc Phương luôn duy trì, cải tiến với sự cam kết vững vàng về chất lượng, sự hài lòng của khách hàng. Công ty đang từng bước xây dựng và phát triển thành một trong những Công ty xây dựng hàng đầu của Việt Nam.

Bắc Phương. 2014Các bài viết khác

Tầm nhìn chiến lược (9/11)

Thành tích đạt được (11/10)