Công trình đang triển khai

Hòa Lạc - Một ngày đầy nắng

8 năm trước | 12666
     Đến với dự án KCNC Hòa Lạc vào ngày đầu của mùa hè tháng 6, cảm giác đầu tiên mà chúng tôi cảm nhận được là cái nắng bỏng rát của vùng đất nơi đây. Nắng nóng tưởng chừng như thiêu đốt tất cả những gì nó thấy, những gì nó đi qua.
Hòa Lạc - Một ngày đầy nắng
   Xa xa trên công trường là tập thể những con người đang hăng say, miệt mài làm việc. Đối với họ, nắng nóng không khuất phục được họ mà còn là động lực để họ hoàn thành công việc sớm hơn dự kiến. Họ là tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Bắc Phương đang thi công cầu B08.
    Trao đổi với chúng tôi, anh Dương Hải Đăng – CHT công trường cho biết: “Cầu B08 được Bắc Phương triển khai từ tháng 2/2016 đến nay đã hoàn thành xong hạng mục ép cọc và đổ dầm, công việc tiếp theo là thi công bệ, mố trụ. Đây là thời điểm thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ của gói thầu. Tất cả CBCNV trên công trường đã sẵn sàng cho việc tăng tốc.”
Công tác an toàn được đặt lên hàng đầu
    Cầu B08 có thời gian thi công ngắn, nhiều hạng mục công việc phải làm đồng thời, song song tuy nhiên công tác an toàn vẫn được Ban điều hành công trường đặt lên hàng đầu. Cán bộ chuyên trách mảng an toàn anh Vũ Ngọc Huế cho biết: “Tất cả CBCNV trên công trường đều được đào tạo đầy đủ và cấp phát quần áo bảo hộ lao động. Hàng ngày trước khi bắt đầu công việc CBCNV đều được nhắc nhở về các nguy cơ mất an toàn có thể xảy ra và biện pháp phòng ngừa. Tính tới thời điểm này, trên công trường chưa có vụ việc mất an toàn nào xảy ra”.
 
Nhà thầu được đánh giá cao về năng lực và kinh nghiệm thi công cầu
       Trong quá trình triển khai, Bắc Phương luôn luôn được CĐT, TVGS đánh giá cao về năng lực và kinh nghiệm thi công. Các hạng mục thi công đều được thực hiện một cách bài bản, chính xác, khoa học đảm bảo tính kỹ thuật, mỹ thuật của gói thầu. Các kỹ sư của Ban điều hành đều là những người được đào tạo bài bản về ngành cầu và được đào tạo, tích lũy kinh nghiệm qua nhiều dự án thi công cầu của Công ty. Công nhân kỹ thuật cũng là những người làm việc lâu năm tại công ty và có tay nghề cao trong nghề cầu.
Kỹ sư công ty cùng TVGS kiểm tra, giám sát chất lượng hạng mục thi công
     Chia tay các anh vào một buổi chiều chang chang nắng. Chúc các anh sức khỏe và hoàn thành tốt công việc.Xin cảm ơn các anh, những con người thầm lặng đóng góp vào sự phát triển của đất nước hôm nay. Xin cảm ơn các anh, những nụ cười đầy nắng trên công trường Hòa Lạc. Các anh là niềm tự hào của Công ty Bắc Phương.
Theo BP

Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

"Cán đích" 11 giờ đêm, nhà thầu Bắc Phương vượt 8 tháng tiến độ. (31/12)

Thi công rải thử lớp móng cấp phối đá dăm đường dự án BT21 (29/12)

Lễ phát động thi đua về đích của công ty cổ phần Bắc Phương (29/12)

Khởi công Dự án Hạ tầng KCN Vân Trung Bắc Giang. (29/12)