Sự kiện công ty

Lễ trao quà Tết sum vầy - Xuân hạnh phúc

2 năm trước | 1004
CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG BẮC PHƯƠNG TRAO 100 SUẤT QUÀ CHO CÁC HỘ DÂN CHÍNH SÁCH KHÓ KHĂN
Lễ trao quà Tết sum vầy - Xuân hạnh phúc
   Ngày 25/1/2022, tại hội trường UBND xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Nhà máy điện gió Đông Hải 1 kết hợp với cùng với lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, MTTQ xã Long Điền Đông tổ chức Chương trình: " Lễ trao quà Tết sum vầy - Xuân hạnh phúc" Xuân Nhâm Dần 2022 và đã trao 100 xuất quà (trị giá mỗi xuất quà 500.000 đồng) cho các hộ nghèo. Đây cũng là hoạt động thường niên của Nhà máy thực hiện nhiều năm qua với mong muốn bà con đón Tết Nguyên Đán đầm ấm và an lành.
   Những phần quà thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Công ty cổ phần Năng lượng Bắc Phương – Đơn vị đầu tư và xây dựng Nhà máy điện gió Đông Hải 1, đồng thời cũng khẳng định Công ty bằng những việc làm thiết thực đã chia sẻ với đời sống của những hộ gia đình còn khó khăn, góp phần trong công tác an sinh xã hội. Công ty cũng xin gửi lời cảm ơn trân thành đến Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ xã Long Điền Đông, đồng thời gửi lời cảm ơn đến nhân dân địa phương, những món quà tuy nhỏ bé nhưng gửi gắm tình cảm, trân trọng sự ủng hộ, hỗ trợ của chính quyền và nhân dân địa phương đối với việc xây dựng và hoàn thành nhà máy điện gió Đông Hải 1.
Theo BP


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Nhà máy điện mặt trời đầu tiên ở Ninh Thuận hòa vào lưới điện quốc gia (22/1)

Công ty cổ phần Bắc Phương nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN năm 2014 (30/12)

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO ATLĐ-CÔNG TY CP BẮC PHƯƠNG NĂM 2014 (30/12)

Lễ phát động thi đua về đích dự án BOT Hà Nội - Bắc Giang (30/12)

Công ty CP Bắc Phương đã chính thức hoàn thành gói thầu XL.02, vượt tiến độ so với hợp đồng là 8 tháng, vượt tiến độ theo yêu cầu của lãnh đạo Bộ GTVT là 5 tháng. (30/12)

Bắc Phương được vinh danh "Doanh nghiệp văn hoá có nhiều đóng góp cho xã hội" (30/12)

Tiến độ dự án cầu Cổ Chiên rất tốt (30/12)

Công ty Cổ phần Bắc Phương hoàn thành tiến độ dự án Cải tạo nâng cấp QL10 đoạn từ Cầu Tân Đệ đến Cầu La Uyên, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. (30/12)

Bắc Phương đồng tài trợ chương trình nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 7 (30/12)