Tầm nhìn chiến lược

5 năm trước | 33033
Năng lượng tái tạo - Chiến lược xanh
   Được thành lập từ năm 2005 đến nay Công ty cổ phần Bắc Phương đã có 13 năm xây dựng, phát triển và không ngừng lớn mạnh với những đóng góp cho xã hội được ghi nhận bằng nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GTVT và được lọt vào top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2014.
   Với tôn chỉ mục tiêu chất lượng là ưu tiên hàng đầu Bắc Phương đã áp dụng hệ thống quản lý ISO 900:2015, Bắc Phương luôn kiên định với chính sách của mình đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn phấn đấu để trở thành đối tác tin cậy và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hang, mang tới cho khách hang sự thỏa mãn và hài lòng trong mọi quá trình hợp tác.
   Theo xu hướng phát triển tất yêu của thị trường, Bắc Phương đã mạnh dạn đầu tư vào linh vực năng lượng tái tạo:  năng lượng mặt trời và năng lượng gió, mang lại nguồn năng lượng “thân thiện” cho con người góp phần thúc đẩy sự phát triển của năng lượng xanh và bền vững của Việt Nam.
   Năm 2016, Bắc Phương đã bắt đầu thực hiện các dự án điện áp mái tại Việt Nam và là cơ sở cho việc nghiên cứu, thực hiện dự án “ Nhà máy điện mặt trời BP Solar 1” tại xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận với công suất lắp đặt 46MW, suất vốn đầu tư 1315 tỷ đồng. Nhà máy đã hoàn thành 70% công tác xây dựng và dự kiến đóng điện vào ngày 31/12/2018.
Nhà máy điện mặt trời BP Solar 1
   Tiếp tục bước chuyển mình trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, tháng 3 năm 2018 Bắc Phương đã được chấp thuận chủ trương đầu tư dự án “ Nhà máy điện gió Đông Hải I” tại xã Long Điền huyện Đông Hải tỉnh Bạc Liêu với tổng công suất thiết kế 300MW chia làm 02 giai đoạn, suất vốn đầu tư 660 triệu USD. Giai đoạn I dự kiến đầu tư xây dựng 50MW, vận hành vào cuối quý IV năm 2019.

Ảnh minh họa
Theo BP
Các bài viết khác

Giới thiệu chung (18/3)

Thành tích đạt được (11/10)