Sự kiện công ty

Bắc Phương được vinh danh "Doanh nghiệp văn hoá có nhiều đóng góp cho xã hội"

8 năm trước | 1770
Sáng ngày 12/3, Tại nhà hát 3/2 Thành phố Nam Định, Trung tâm Văn hóa doanh nhân Việt Nam - Phòng Công nghiệp thương mại Việt Nam (VCCI) - đã tổ chức Lễ vinh danh 100 “Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước”, 100 “Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội”.
Bắc Phương được vinh danh

       Trước khi diễn ra lễ vinh danh, các doanh nhân đã tới dâng hương tại cung Trùng Hoa đền Trần tỉnh Nam Định.

       Đến dự chương trình có Ông Hà Văn Núi - Ủy viên đoàn chủ tịch ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Nguyên phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Giáo sư, Tiến sỹ Vũ Hoan - Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Hà Nội; Nhà văn Lê Lựu – Giám đốc Trung tâm VHDN, Tổng biên tập TC VHDN - Trưởng ban tổ chức; Ông Nguyễn Văn Quang – PGĐ Trung tâm; Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – PGĐ Trung tâm, cùng đại diện các cơ quan Báo đài Trung ương về đưa tin và đại diện của hơn 100 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh.

       Ông Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó GĐ Trung tâm văn hóa doanh nhân Việt Nam - cho biết: Hiện nay, Việt Nam có trên 450.000 DN hoạt động trong các ngành nghề khác nhau. Nhằm tôn vinh những doanh nhân, DN có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất, tăng cường sức mạnh và tinh thần đoàn kết, giao lưu, nâng cao vị thế của các doanh nghiệp doanh nhân, nên việc tôn vinh các DN, doanh nhân lấy chữ tín làm trọng, có chất lượng sản phẩm tốt, tôn trọng NLĐ, lấy mục tiêu phát triển đất nước là hàng đầu… là rất cần thiết.

       Tại lễ vinh danh, Ban tổ chức đã trao bảng vàng “Doanh nhân văn hóa vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước” cho 100 doanh nhân và trao chứng nhận cho 100 “Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội”.

GSTS. Vũ Hoan - Chủ tịch LHH Hà Nội trao Bảng vinh danh
cho các doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội

         Bắc Phương vinh dự được Ban tổ chức vinh danh 100 doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội. Đây là sự ghi nhận chính đánh và có ý nghĩa sâu sắc cho suốt chặng đường xây dựng, phát triển và đóng góp của Bắc Phương trong những năm qua.

        Đại diện ban tổ chức cũng cho biết: Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng đội ngũ doanh nhân - những người chủ doanh nghiệp có văn hoá. Văn hoá doanh nhân nhằm xây dựng đội ngũ doanh nhân Tâm- Tài- Trí- Dũng, ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. 

HungPT-BP


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Lễ trao quà Tết sum vầy - Xuân hạnh phúc (30/1)

Nhà máy điện mặt trời đầu tiên ở Ninh Thuận hòa vào lưới điện quốc gia (22/1)

Công ty cổ phần Bắc Phương nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN năm 2014 (30/12)

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO ATLĐ-CÔNG TY CP BẮC PHƯƠNG NĂM 2014 (30/12)

Lễ phát động thi đua về đích dự án BOT Hà Nội - Bắc Giang (30/12)

Công ty CP Bắc Phương đã chính thức hoàn thành gói thầu XL.02, vượt tiến độ so với hợp đồng là 8 tháng, vượt tiến độ theo yêu cầu của lãnh đạo Bộ GTVT là 5 tháng. (30/12)

Tiến độ dự án cầu Cổ Chiên rất tốt (30/12)

Công ty Cổ phần Bắc Phương hoàn thành tiến độ dự án Cải tạo nâng cấp QL10 đoạn từ Cầu Tân Đệ đến Cầu La Uyên, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. (30/12)

Bắc Phương đồng tài trợ chương trình nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 7 (30/12)