Sự kiện công ty

Bắc Phương đồng tài trợ chương trình nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 7

8 năm trước | 2468
    Nhân dịp Tết Trung Thu 2014, Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 7 sẽ được tổ chức vào ngày 6/9/2014 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam
Bắc Phương đồng tài trợ chương trình nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 7

  “Vầng trăng cổ tích” là chương trình được tổ chức thường niên để hỗ trợ kinh phí mổ tim nhân đạo cho trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh; tặng sổ tiết kiệm cho trẻ em bị bệnh hiểm nghèo và nạn nhân chất độc da cam; tặng học bổng cho học sinh nghèo; tặng quà cho trẻ em nghèo và vinh danh các tập thể, cá nhân giàu lòng nhân ái đã giúp đỡ trẻ em nghèo trong những năm qua.

     Tại Chương trình “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 7, Ban tổ chức và các nhà tài trợ sẽ hỗ trợ kinh phí mổ tim nhân đạo cho 10 trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh, tặng 100 sổ tiết kiệm, tặng 50 suất học bổng, tặng 1000 suất quà… trẻ em bị bệnh hiểm nghèo, nạn nhân chất độc da cam và trẻ em nghèo. Công ty Cổ phần Bắc Phương vinh dự là nhà đồng tài trợ của chương trình năm nay cùng nhiều đơn vị tham gia khác.

      Trong 7 năm, Chương trình “Vầng trăng cổ tích” đã hỗ trợ kinh phí mổ tim bẩm sinh cho hơn 100 trẻ em nghèo; xây dựng 30 nhà tình thương cho trẻ mồ côi, tặng hơn 800 cuốn sổ tiết kiệm, tặng hơn 800 suất học bổng; tặng hơn 6.000 suất quà với tổng số tiền hơn 20 tỷ đồng cho trẻ em nghèo trong cả nước.

     Chương trình được Bộ Lao động,Thương binh và Xã hội giao cho Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, báo Nhà báo và Công Luận, Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội… phối hợp tổ chức.

 


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Lễ trao quà Tết sum vầy - Xuân hạnh phúc (30/1)

Nhà máy điện mặt trời đầu tiên ở Ninh Thuận hòa vào lưới điện quốc gia (22/1)

Công ty cổ phần Bắc Phương nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN năm 2014 (30/12)

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO ATLĐ-CÔNG TY CP BẮC PHƯƠNG NĂM 2014 (30/12)

Lễ phát động thi đua về đích dự án BOT Hà Nội - Bắc Giang (30/12)

Công ty CP Bắc Phương đã chính thức hoàn thành gói thầu XL.02, vượt tiến độ so với hợp đồng là 8 tháng, vượt tiến độ theo yêu cầu của lãnh đạo Bộ GTVT là 5 tháng. (30/12)

Bắc Phương được vinh danh "Doanh nghiệp văn hoá có nhiều đóng góp cho xã hội" (30/12)

Tiến độ dự án cầu Cổ Chiên rất tốt (30/12)

Công ty Cổ phần Bắc Phương hoàn thành tiến độ dự án Cải tạo nâng cấp QL10 đoạn từ Cầu Tân Đệ đến Cầu La Uyên, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. (30/12)