Sự kiện công ty

Bắc Phương phát động thi đua nước rút 45 ngày đêm.

8 năm trước | 1095

   Sáng ngày 02-11-2013, Tại Phủ Lý, Công ty Cổ phần Bắc Phương -  nhà thầu chính thi công dự án trọng điểm Phủ Lý Nam Định:  đã họp giao ban tại công trường. Chủ trì cuộc họp về phía công ty có ông Phạm Xuân Khoa –  Phó giám đốc công ty tham dự còn có lãnh đạo các phòng ban công ty. Về phía công trường có Trưởng ban điều hành, chỉ huy trưởng các mũi thi công, các nhà thầu phụ tham gia thi công.a

   Tại buổi giao ban, Trưởng ban điều hành dự án ông Trịnh Hữu Bình đã báo cáo tổng thể tiến độ, kế hoạch triển khai tiếp theo và mục tiêu hoàn thành sản lượng 295 tỷ từ nay đến tháng 12 năm 2013.

   Trưởng các phòng ban công ty cũng đã thể hiện quyết tâm của mình trong việc phối hợp và đáp ứng đúng hẹn các đề xuất của công trường như Tài chính, Vật tư -Thiết bị và nhân lực.

   Thay mặt ban điều hành, Trưởng ban Trịnh Hữu Bình đã cam kết và thể hiện quyết tâm của toàn bộ cán bộ công nhân viên tại công trường hoàn thành dự án với mục tiêu An toàn lao động - Tiến độ - Chất lượng – Mỹ thuật.

   Kết luận cuộc họp, thay mặt công ty Phó giám đốc Phạm Xuân Khoa đã chính thức phát động lễ thi đua NƯỚC RÚT  45 ngày đêm hoàn thành dự án, với khối lượng công việc khổng lồ, sản lượng dự kiến là 295 tỷ đồng trong 45 ngày đêm,  và cũng đề ra giải thưởng 500 triệu đồng cho Ban điều hành nếu hoàn thành đúng tiến độ dự án.

 

Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Lễ trao quà Tết sum vầy - Xuân hạnh phúc (30/1)

Nhà máy điện mặt trời đầu tiên ở Ninh Thuận hòa vào lưới điện quốc gia (22/1)

Công ty cổ phần Bắc Phương nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN năm 2014 (30/12)

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO ATLĐ-CÔNG TY CP BẮC PHƯƠNG NĂM 2014 (30/12)

Lễ phát động thi đua về đích dự án BOT Hà Nội - Bắc Giang (30/12)

Công ty CP Bắc Phương đã chính thức hoàn thành gói thầu XL.02, vượt tiến độ so với hợp đồng là 8 tháng, vượt tiến độ theo yêu cầu của lãnh đạo Bộ GTVT là 5 tháng. (30/12)

Bắc Phương được vinh danh "Doanh nghiệp văn hoá có nhiều đóng góp cho xã hội" (30/12)

Tiến độ dự án cầu Cổ Chiên rất tốt (30/12)

Công ty Cổ phần Bắc Phương hoàn thành tiến độ dự án Cải tạo nâng cấp QL10 đoạn từ Cầu Tân Đệ đến Cầu La Uyên, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. (30/12)