Sự kiện công ty

Quyết tấm đưa dự án hạ tầng khu công nghiệp Vân Trung về đích đúng hẹn

8 năm trước | 1170
Dự án thi công xây lắp hạ tầng khu công nghiệp (KCN) Vân Trung với Chủ đầu tư Công ty TNHH Fugiang thuộc tập đoàn FOXCONN là  một trong những dự án 100 % vốn nước ngoài trọng điểm đã và đang triển khai của Công ty Cổ phần Bắc Phương.

Niềm tin được kỳ vọng!

Vào trung tuần tháng 5 năm 2013 Tập đoàn FOXCONN với pháp nhân đại diện Công ty TNHH Fugiang đã phát thầu thi công xây lắp hạ tầng KCN Vân Trung 2 gói thầu C004 và C008  với các hạng mục chính: thi công hệ thống đường nội bộ, hệ thống thoát nước mưa và hệ thống xử lý nước thải KCN. Dự án bao gồm các hạng mục đòi hỏi kỹ thuật cao, triển khai thi công đồng thời và tiến độ thi công trong thời gian ngắn là một thách thức không nhỏ cho các đối tác tham gia chào thầu. Với năng lực và kinh nghiệm đã và đang thực hiện các dự án các dự án có quy mô lớn, Công ty cổ phần Bắc Phương đã vinh dự trúng thầu hai gói thầu trên trong niềm tin tưởng của chủ đầu tư.

Vàng mười thử lửa...

Theo quy mô và tính chất của dự án, đơn vị đã huy động hệ thống thiết bị thi công tốt nhất cùng với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm và nhiệt huyết để triển thực hiện dự án với chất lượng tốt nhất. Các mũi thi công đồng loạt triển khai trên toàn mặt trận.

Tuy nhiên, cuộc đua nào cũng có lúc căn go. Khi công trường đang bước vào giai đoạn quyết định với việc thi công các hạng mục chủ chốt thì cũng là lúc miền bắc bước vào mùa bão lũ. Chỉ trong vòng chưa đầy một  tháng 2 cơn bão liên tiếp cùng với những đợt mưa kéo dài đã làm dán đoạn quá triển khai các hạng mục trọng yếu. Hạng mục hệ thống ngầm không thể triển khai do mực nước ngầm quá cao, nền đường không  thể san gạt lu lèn do ngập nước lâu ngày, trong khi đó tiến độ của dự án được tính từng giờ từng phút. Trong cái khó mới biết chí bền lòng, được sự quan tâm và động viên kịp thời của ban lãnh đạo công ty, với lòng nhiệt huyết nghề nghiệp, tập thể cán bộ công nhân viên công trường đã quyết tâm vượt qua thử thách bằng những phương án triển khai khắc phục khó khăn do thời tiết. Tranh thủ những ngày thời tiết tốt, lịch trình bố trí thi công tăng ca được đề ra và thực hiện nghiêm ngặt để bù lại những ngày mưa bão. Không quản ngày đêm, những người thợ vẫn bám máy, những kỹ sư vẫn sát xao bám công trường, các hạng mục trọng điểm được hoàn thành như chạy đua với thời tiết.

Năng lực là cốt yếu của sự thành công!

Với tinh thần nhiệt huyết, năng lực chuyên môn kỹ thuật cao của đội ngũ công nhân viên, công trường Vân Trung như con tàu từng bước hướng về đích đúng tiến độ . Đến nay, hệ thống thoát nước mưa – thoát nước thải được hoàn thành với chất lượng cao đúng tiến độ và được chủ đầu tư đánh giá cao, hệ thống đường nội bộ đã hoàn thiện đến lớp móng đường, hệ thống vỉa hè cảnh quan đang được hoàn thiện gấp rút. Khu công nghiệp Vân Trung như được thay da đổi thịt từng ngày dưới bàn tay tài hoa của người thợ.

Các dự án đã và đang triển khai của Công ty cổ phần Bắc Phương nói chung và dự án KCN Vân Trung nói riêng như một sự khẳng định vững chắc năng lực lớn mạnh của công ty, góp phần hiện thực hóa chiến lược cao cả: mang đến cho khách hàng sản phẩm với sự hài lòng nhất và thương hiệu Bắc Phương sẽ trở thành một trong 10 cánh chim đầu đàn về xây lắp công trình giao thông và hạ tầng.

 Theanh_KT3


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác

Lễ trao quà Tết sum vầy - Xuân hạnh phúc (30/1)

Nhà máy điện mặt trời đầu tiên ở Ninh Thuận hòa vào lưới điện quốc gia (22/1)

Công ty cổ phần Bắc Phương nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN năm 2014 (30/12)

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO ATLĐ-CÔNG TY CP BẮC PHƯƠNG NĂM 2014 (30/12)

Lễ phát động thi đua về đích dự án BOT Hà Nội - Bắc Giang (30/12)

Công ty CP Bắc Phương đã chính thức hoàn thành gói thầu XL.02, vượt tiến độ so với hợp đồng là 8 tháng, vượt tiến độ theo yêu cầu của lãnh đạo Bộ GTVT là 5 tháng. (30/12)

Bắc Phương được vinh danh "Doanh nghiệp văn hoá có nhiều đóng góp cho xã hội" (30/12)

Tiến độ dự án cầu Cổ Chiên rất tốt (30/12)

Công ty Cổ phần Bắc Phương hoàn thành tiến độ dự án Cải tạo nâng cấp QL10 đoạn từ Cầu Tân Đệ đến Cầu La Uyên, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. (30/12)